Kem dưỡng da ATLIE Collagen Ocean pearl white Plus - Mã SP: AT001

Hãng: ATLIE |
478.800₫ 480.000₫
Kem ATLIE Collagen Ocean pearl white Plus - Kem ATLIE Collagen Ocean pearl white Plus chính hãng là kem làm trắng, săn chắc da và chống nhăn, SPF40++. Collagen magic làm trắng ...
0898.08.25.87 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày
Kem ATLIE Collagen Ocean pearl white Plus

- Kem ATLIE Collagen Ocean pearl white Plus chính hãng là kem làm trắng, săn chắc da và chống nhăn, SPF40++. Collagen magic làm trắng trong 7 ngày.

- Kem có chứa tinh chất ngọc trai có thể giúp da tăng cường hiệu quả sáng bóng và trắng da. Kem cũng có thể làm mịn lại vùng da đã hình thành nếp  nhăn.

- Collagen magic không những chỉ bảo vệ độ đàn hồi của da khỏi bị hư hại, mà còn tăng độ săn chắc của da. Collagen magic cũng tăng cường sức sống và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Các đốm tàn nhang mờ hoặc các đốm màu đen do cháy nắng, ngăn ngừa tàn nhang và các đốm, giúp da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.

Hướng dẫn sử dụng Kem ATLIE Collagen Ocean pearl white Plus

- Sử dụng: sau khi rửa mặt, thoa một lượng kem vừa đủ lên mặt, massage và vỗ nhẹ nhàng cho đến khi toàn bộ kem đã hấp thụ. Sử dụng sáng và chiều, có thể sử dụng hằng ngày.

- Lưu trữ: nơi khô ráo.

- Hạn sử dụng: 5 năm.

- Trọng lượng: 15g.

- Nhà sản xuất: MEI KWANG COSMETICS SCIENCE & TECHNOLOGY FACTORY.


- Xuất xứ: Đài Loan.

Click vào đây để xem kem dưỡng da atlie chính hãng

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0898.08.25.87