Kem CHIUMIEN DƯỠNG ẨM HOA LAN HỒNG - Mã SP: CM-010

Hãng: CHIUMIEN |
933.450₫ 936.000₫
Kem CM® ANTIRICH ACNES PIMPLES WHITENING CREAM DƯỠNG ẨM HOA LAN HỒNG Kem CHIUMIEN DƯỠNG ẨM HOA LAN HỒNG CM® Antirich Acnes Pimples Whitening Cream Whithin 7 days l...
0898.08.25.87 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày
Kem CM® ANTIRICH ACNES PIMPLES WHITENING CREAM DƯỠNG ẨM HOA LAN HỒNG

Kem CHIUMIEN DƯỠNG ẨM HOA LAN HỒNG CM® Antirich Acnes Pimples Whitening Cream Whithin 7 days là dòng kem mềm dùng dưỡng ẩm da ban đêm. Với thành phần nguyên liệu chính gồm các Vitamin A, E, Ginko, Acid Kojic, dầu Avocado bảo vệ da một cách hoàn hảo, tăng cường khả năng dưỡng ẩm, hạn chế sự hình thành các sắc tố Melanin phát triển vào ban đêm. Làm mờ các vết thâm nám, giữ ẩm cho da, da của bạn sẽ trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sau khi rửa sạch da, thoa một lớp mỏng kem đều khắp mặt. Nhẹ nhàng massage để kem thẩm thấu vào da nhanh hơn.

Trọng lượng: 30g


- Nhà sản xuất: CHIUMIEN (Thương hiệu Nhật Bản)


- Xuất xứ: Đài Loan.

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0898.08.25.87