Kem CHIUMIEN DƯỠNG TRẮNG DA NGỌC TRAI - Mã SP: CM-011

Hãng: CHIUMIEN |
1.226.400₫ 1.229.000₫
Kem CM® PEARL ANTIRICH – WHITENING – FIRMING – LIFT CREAM DƯỠNG TRẮNG DA NGỌC TRAI Kem CM® Pearl Antirich – Whitening – Firming – Lift Cream dưỡng trắng da ngọc trai giúp dưỡn...
0898.08.25.87 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày
Kem CM® PEARL ANTIRICH – WHITENING – FIRMING – LIFT CREAM DƯỠNG TRẮNG DA NGỌC TRAI

Kem CM® Pearl Antirich – Whitening – Firming – Lift Cream dưỡng trắng da ngọc trai giúp dưỡng ẩm sâu trong da, giúp làn da tươi sáng và mịn màng. Với thành phần công thức chứa ngọc trai tự nhiên kiểm soát mụn trứng cá trong khi duy trì dưỡng ẩm làn da. Loại bỏ các tổn thương da do môi trường nắng nóng khắc nghiệt, ngăn ngừa nếp nhăn - lão hóa da - sạm da - ngăn chặn tia UV, dưỡng trắng da và làm mềm làn da của bạn. Làn da sẽ trở nên mịn màng, cân bằng độ ẩm và tăng khả năng phục hồi da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Vào buổi sáng, sau khi rửa sạch da, thoa một lớp mỏng kem đều khắp mặt. Tránh thoa kem quá dầy gây bí da.

Trọng lượng: 50g


- Nhà sản xuất: CHIUMIEN (Thương hiệu Nhật Bản)


- Xuất xứ: Đài Loan.

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0898.08.25.87