Kem dưỡng da CHIUMIEN Sun block acnes whitening cream - Mã SP: CM-009

Hãng: CHIUMIEN |
933.450₫ 936.000₫
Kem dưỡng da CM Sun block acnes whitening cream within 7 days (Day cream) - Kem dưỡng da CM Sun block acnes whitening cream within 7 days (Day cream) chính hãng kết hợp nhữn...
0898.08.25.87 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày
Kem dưỡng da CM Sun block acnes whitening cream within 7 days (Day cream)

- Kem dưỡng da CM Sun block acnes whitening cream within 7 days (Day cream) chính hãng kết hợp những tinh chất từ thiên nhiên tốt nhất với các loại vitamin bảo vệ làn da một cách hoàn hảo, tăng cường khả năng làm trắng và nhanh chóng phục hồi làn da trắng sáng của bạn.

- Kem dưỡng da CHIUMIEN Sun block acnes whitening cream loại bỏ tổn thương do môi trường thời tiết khắc nghiệt với làn da, ngăn ngừa sự hình thành Melamin, sạm da, tác hại của tia cực tím UVB lên da. Ngăn ngừa lão hóa, nếp nhăn, làm trắng da, cho bạn làn da trở nên mịn màn, trắng sáng hơn.

- Kem sử dụng vào ban ngày.

- Trọng lượng: 30ml.

- Nhà sản xuất: CHIUMIEN (Thương hiệu Nhật Bản)


- Xuất xứ: Đài Loan.

 

 

 

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0898.08.25.87