Kem dưỡng da FEIYA UV/30 Antirich beauty cream Remove Pimples Acnes 30g - Mã SP: FY-007

Hãng: FEIYA |
796.000₫
Kem dưỡng da FEIYA UV/30 Antirich beauty cream Remove Pimples Acnes - 30g - Kem dưỡng da FEIYA UV/30 Antirich beauty cream Remove Pimples Acnes chính hãng kết hợp những chất thiên n...
0898.08.25.87 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày

 

Kem dưỡng da FEIYA UV/30 Antirich beauty cream Remove Pimples Acnes - 30g

 

- Kem dưỡng da FEIYA UV/30 Antirich beauty cream Remove Pimples Acnes chính hãng kết hợp những chất thiên nhiên tốt nhất với các loại Vitamin để bảo vệ da một cách hoàn hảo, tăng cường khả năng làm trắng và nhanh chóng phục hồi làn da của bạn.

 

- Kem dưỡng da FEIYA UV/30 Antirich beauty cream Remove Pimples Acnes còn nhanh chóng và trực tiếp làm mất đi các vết thâm đen và chuyển hóa của chất melamin giúp đem lại hiệu quả một cách rõ ràng. Làm tăng cường độ nhạy cảm của da, giúp cắt đứt các vết thâm đen trong thời kỳ ủ bệnh, làm cho ngăn chặn hoàn toàn các vết thâm đen này.

 

- Kem FEIYA có thể giúp giữ ẩm cho làn da của bạn một cách nhẹ nhàng, làm nổi bật làn da của bạn một cách hoàn hảo, làm mất đi các vết thâm đen, da của bạn sẽ trở nên trắng và mềm mại hơn chỉ trong 7 ngày.

 

- Loại kem này có thể sử dụng làm kem nền với các loại mỹ phẩm khác.

 

Hướng dẫn sử dụng FEIYA UV/30 Antirich beauty cream Remove Pimples Acnes

 

- Sử dụng: sau khi rửa mặt, thoa một lượng kem vừa đủ lên mặt, massage và vỗ nhẹ nhàng cho đến khi toàn bộ kem đã hấp thụ. Sử dụng sáng và chiều, có thể sử dụng hằng ngày.

 

- Lưu trữ: nơi khô ráo

 

- Hạn sử dụng: 5 năm

 

- Trọng lượng: 30g

 

- Nhà sản xuất: MEI KWANG COSMETICS SCIENCE & TECHNOLOGY FACTORY

 

- Xuất xứ: Đài Loan

 

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0898.08.25.87