Sữa rửa mặt Feiya Propolis Whitening Cleansing Lotion - Mã SP: FY-010

Hãng: FEIYA |
365.400₫ 366.000₫
Sữa rửa mặt Feiya Propolis Whitening Cleansing Lotion - Sữa rửa mặt Feiya Propolis Whitening Cleansing Lotion chính hãng kết hợp tính năng làm sạch da và dưỡng ẩm với các thành p...
0898.08.25.87 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày

Sữa rửa mặt Feiya Propolis Whitening Cleansing Lotion

 

- Sữa rửa mặt Feiya Propolis Whitening Cleansing Lotion chính hãng kết hợp tính năng làm sạch da và dưỡng ẩm với các thành phần amino acids, yeast extract (chiết xuất nấm men), propolis và propylene glycol, giúp lấy đi bụi bẩn, bã nhờn, tế bào chết trên da, đồng thời làm da luôn mềm mại, khoẻ mạnh.

 

- Thành phần yeast extract chiết xuất nấm men đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi độ trẻ trung và khoẻ khoắn cho làn da. Đây là hỗn hợp chứa nhiều thành phần giá trị như protein, peptide, acid amin, enzym và polysaccharide có tác dụng làm giảm tiết nhờn da, dưỡng ẩm và làm tăng sức sống của tế bào.

 

- Ngoài thành phần yeast extract, Sữa rửa mặt Feiya Propolis Whitening Cleansing Lotion còn chứa thêm propolis, chất kháng khuẩn tự nhiên có nhiều tác dụng tích cực cho làn da như: kháng khuẩn, chống lão hoá, chống virut, bảo vệ chức năng miễn dịch của da, chống phóng xạ...

 

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt Feiya Propolis Whitening Cleansing Lotion

 

- Sử dụng: Rửa mặt bằng nước sạch, sau đó lấy một lượng Sữa rửa mặt Feiya Propolis Cleansing Lotion vừa đủ xoa đều lên mặt 1 -2 phút rồi rửa sạch mặt lần nữa. Tiếp theo sử dụng kem dưỡng da Feiya.

 

- Lưu trữ: nơi khô ráo

 

- Hạn sử dụng: 3 năm

 

- Trọng lượng: 50ml

 

- Nhà sản xuất: MEI KWANG COSMETICS SCIENCE & TECHNOLOGY FACTORY

 

- Xuất xứ: Đài Loan

 

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0898.08.25.87