Tinh Dầu Tràm Huế Nguyên Chất - Mã SP: TD-001

Số lượng còn: 1
140.000₫ 165.000₫
Có tem chống hàng giả. Sỉ từ 5 chai Tràm được lấy từ lò tại Huế Các bạn có thể gom đơn mua chung để được sỉ,ship rẻ Cách sử dụng tinh dầu tràm🌿🌿🌿🌿 🌿Có rất nhiều cách: Có Thể bôi ...
0898.08.25.87 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày

Có tem chống hàng giả. Sỉ từ 5 chai
Tràm được lấy từ lò tại Huế
Các bạn có thể gom đơn mua chung để được sỉ,ship rẻ

Cách sử dụng tinh dầu tràm🌿🌿🌿🌿
   🌿Có rất nhiều cách: Có Thể bôi trực tiếp,,,xông,,,tắm,,Trong đó phương pháp Xông tinh dầu vô cùng hiệu quả giúp thanh lọc không khí rất tốt cho cơ thể,,,Ức chế virut gây bệnh 

🌿Ngoài ra bạn có thể nhỏ dầu TRÀM vào khẩu trang,,,quần áo,,,đồ dùng cá nhân để kháng khuẩn,,,áp dụng cách này hàng ngày cho gia đình luôn nhé.

🌿Có thể nhỏ vài giọt dầu TRÀM vào nước tắm giúp thư giãn và Khơi thông kinh mạch.

  ✅Dầu Tràm Có Rất Nhiều Công Dụng Cho Sức khỏe Của Chúng Ta Thì Tại Sao Lại Ko Bảo Vệ SK Bằng #Tinh_Dầu_Tràm huế Nguyên Chất  cam kết 💯 nhé
140k/ chai
260k 2 chai

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0898.08.25.87