Xịt khoáng MIRA - B654

Hãng: MIRA | Còn hàng
215.460₫ 257.000₫
MIRA PURE FACIAL AND BODY WATER - XỊT KHOÁNG MIRA 100% THIÊN NHIÊN CÂN BẰNG ĐỘ ẨM, KHÁNG KHUẨN & DỊU MÁT DA (GIẢI PHÁP GIỮ NƯỚC CHO DA - SỬ DỤNG TRƯỚC HOẶC SAU KHI TRANG ĐIỂM LỚP N...
0898.08.25.87 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày

MIRA PURE FACIAL AND BODY WATER - XỊT KHOÁNG MIRA

100% THIÊN NHIÊN CÂN BẰNG ĐỘ ẨM, KHÁNG KHUẨN & DỊU MÁT DA

(GIẢI PHÁP GIỮ NƯỚC CHO DA - SỬ DỤNG TRƯỚC HOẶC SAU KHI TRANG ĐIỂM LỚP NỀN)   

- Dung dịch xịt khoáng chứa nước tinh khiết kết hợp cùng dưỡng chất mềm da chiết xuất từ nha đam, hoa hương thảo và enzim kháng khuẩn chiết xuất từ mật ong giúp da dịu mát, bổ sung lượng nước cần thiết cho da ngay sau khi xịt. Thiết kế dạng chai xịt tạo thành các tia nước nhỏ dạng sương dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào da. Xịt trực tiếp vào da mặt (hoặc toàn thân) 3-4 tiếng/lần. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các loại da. Sử dụng trước khi trang điểm để tránh khô da, sử dụng sau khi trang điểm để giữ lớp nền bền lâu. Sử dụng thường xuyên để có làn da tươi mát.

- Sử dụng: Giữ thẳng chai cách vùng da cần xịt từ 10-15 cm, nhấn vòi xịt để các tia nước tiếp xúc trực tiếp lên da. Dung dịch sẽ thẩm thấu vào da sau 1 phút.

- Thành phần: Xem trên bao bì sản phẩm. Bảo quản: Để nơi khô, thoáng. Tránh ánh nắng trực tiếp.

- Khuyến cáo: Tránh xịt vào mắt. Ngưng sử dụng khi có hiện tượng dị ứng.

NSX&Lot: Xem trên bao bì sản phẩm.

HSD: 03 năm (24 tháng sau khi mở nắp).

Thể tích thực: 400ml.

Xuất xứ: Hàn Quốc. 

 

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0898.08.25.87