- Chỉ bán hàng chính hãng

- Giao hàng toàn quốc

- Giao hàng thu tiền ( COD)

=============================

Về chúng tôi

Trước tiên, Ban Quản Trị website bán mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp https://lamdepstore.com/ xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp của chúng tôi.

https://lamdepstore.com/ là cửa hàng chuyên bán online các sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp từ năm 2017, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: FEIYA / LIH PEN / ROSA / ATLIE / YEH DIAU / PIERRE JEVA / CHIEN CHIH / LAYSMON / HSIAO LIEN / HSIANG JUNG / SIORTO / CHIUMIEN / MIRA / PÉTROLE HAHN / OHBAMA...

https://lamdepstore.com/ thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhất theo xu hướng thời trang hiện đại từ các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, Đài Loan… nhằm thoả mãn nhu cầu làm đẹp của quý khách một cách tốt nhất.

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đăng ký thành viên để có sự trợ giúp quý khách tốt hơn trong việc tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Đồng thời giúp quý khách có thể cập nhật được các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi và các tiện ích chăm sóc khác.

 

Tại sao quý khách nên chọn https://lamdepstore.com/?

1. Khi quý khách mua sản phẩm trên https://lamdepstore.com/ chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận tay quý khách. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

2. Tất cả các sản phẩm trên website https://lamdepstore.com/ giao đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng của Mira, Chiumien, Pétrole Hahn... Hay nói khác đi, chúng tôi cam kết với người mua về chất lượng sản phẩm. Hẳn bạn cũng hiểu rõ tác hại của việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

3. Tại https://lamdepstore.com/, chúng tôi quan điểm tư vấn để khách hàng am hiểu về sản phẩm còn quan trọng hơn tư vấn để bán sản phẩm. Như vậy, bạn có cơ hội được tiếp xúc với các sản phẩm mới, phù hợp với trào lưu, xu hướng thông qua các tư vấn viên được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu về sản phẩm và am hiểu về xu hướng thời trang.

 

Đây là những cam kết chúng tôi mang lại cho quý khách nhiều lợi ích lâu dài và bền vững.

Trân trọng!

 

Website: https://lamdepstore.com/

Facebook: myphamKX.Lamdepstore

Address: 19/4 Đường số 51, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

SMS/Zalo/viber: 0888.385.447

Open: 8:00 - 21:00

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888.385.447