Ép Plastic

Dịch vụ ép Plastic là một trong những phương pháp bảo quản giấy tờ, bằng khen, tài liệu hiệu quả. Vậy ép Plastic là gì và nơi nào thực hiện dịch vụ này giá rẻ nhất Ép Plastic là gì Plastic bản chấ...
Kích thước
0888.385.447 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày

Dịch vụ ép Plastic là một trong những phương pháp bảo quản giấy tờ, bằng khen, tài liệu hiệu quả. Vậy ép Plastic là gì và nơi nào thực hiện dịch vụ này giá rẻ nhất

Ép Plastic là gì

Plastic bản chất chính là chất dẻo- nhựa, loại vật liệu này được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống hằng qua nhiều vật dụng quen thuộc như áo mưa, bao bì nilon. Thành phần của plastic là các polyme hữu cơ khó phân hủy, chịu biến dạng dưới tác động nhiệt.

Dịch vụ ép Plastic

Ép Plastic là dịch vụ ép nhựa, phủ lớp màng mỏng plastic lên bề mặt giấy để giúp bảo quản giấy tốt hơn. Nhờ vào lớp màng bảo vệ này, giấy tờ có thể được giữ gìn lâu hơn, mực không bị phai màu. Với ép Plastic, những giấy tờ quan trọng sẽ không còn ngại nắng mưa mà luôn đảm bảo khả năng định hình tốt nhất.

Dịch vụ ép Plastic giá rẻ áp dụng đa dạng cho hàng loạt mẫu giấy tờ quan trọng:

  • Chứng minh thư
  • Bằng lái xe
  • Giấy khai sinh
  • Bảng điểm
  • Bằng đại học, bằng tốt nghiệp các loại
  • Bằng khen

Ép Plastic giá rẻ được thực hiện lên cả 2 mặt giấy, với sức nóng lên đến 200 độ C, đảm bảo lớp màng nhựa bảo vệ bám dính tốt vào bề mặt giấy và không còn không khí rỗng đọng lại. Với các loại giấy tờ sau khi ép Plastic, có thể chịu được tác động nắng mưa hiệu quả, không thấm nước, lại đẹp và sang trọng hơn.

Hiện nay, hầu hết bằng cấp hoặc khi doanh nghiệp làm giấy khen để khen thưởng nhân viên đều sử dụng ép Plastic để hoàn thiện bằng tốt nghiệp, bằng khen. Nhận được bằng khen hay bảng điểm đã được ép Plastic sang trọng, an toàn, người nhận cũng cảm thấy tự hào và hãnh diện hơn.

Ép Plastic được thực hiện đa dạng trên nhiều khổ giấy: khổ mini, khổ A4, khổ A5, khổ A6, khổ A3…

Sau khi ép, chất liệu nhựa đảm bảo lên nhìn đẹp hơn cả lúc đầu, nhựa plastic màu trong suốt nên cho hiệu ứng nhìn giống như kính, tạo nên sự bóng bẩy, bắt mắt và đẳng cấp cho giấy tờ. Hơn nữa vì là nhựa nên không bị oxi hóa theo thời gian, nếu bảo quản cẩn thận, không gấp hoặc bẻ cong giấy tờ được ép nhựa, thì bạn có thể bảo quản chúng lên đến hàng chục năm trời.

Có yêu cầu về số lượng vui lòng liên hệ Facebook/Zalo/Viber để có giá ưu đãi

Địa chỉ: 02 Nguyễn Bỉnh Khiêm phường 1 Gò Vấp ,TP.HCM

SMS/Zalo/Viber: 0898.08.25.87

Web: inanhuykhanh.com

Email: inanhuykhanh@gmail.com

 

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888.385.447