Decal giấy Kraft vuông hoặc tròn

DECAL GIẤY KRAFT  Ngày nay, bạn có thể nhận thấy rất nhiều tem nhãn kraft được dán trên các sản phẩm, tag cũng như hộp giấy, hộp nhựa,... Xu hướng in decal giấy kraft ngày càng phổ biến thay ...
Kiểu
Kích thước
Số lượng
0888.385.447 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày

DECAL GIẤY KRAFT 

Ngày nay, bạn có thể nhận thấy rất nhiều tem nhãn kraft được dán trên các sản phẩm, tag cũng như hộp giấy, hộp nhựa,... Xu hướng in decal giấy kraft ngày càng phổ biến thay cho các chất liệu giấy in ấn thông thường khác. Vì sao lại có xu hướng đó? Chính là vì tính chất dễ phân hủy, góp phần bảo vệ môi trường cũng như màu sắc nổi bật, khác biệt giúp khách hàng dễ dàng nhận biết nên các tem nhãn, decal, sticker sử dụng giấy kaft ngày càng được in ấn nhiều hơn.

Decal giấy kraft là gì?

In tem nhãn, decal, sticker là những sản phẩm quen thuộc với tất cả mọi người, nó được sử dụng trên rất nhiều sản phẩm khác nhau và có mặt ở khắp mọi nơi. Nó cũng có rất nhiều chất liệu khác nhau trong đó gần đây nhiều doanh nghiệp thường in tem nhãn giấy kraft để dán lên các sản phẩm của mình.

Decal giấy kraft hay còn được gọi là decal da bò. Sở dĩ có tên gọi này là vì màu sắc của loại giấy kaft thường là màu nâu vàng nhạt, trên bề mặt thường có lớp sần và màu sắc cũng mang lại vẻ hoài niệm, thanh lịch và cổ điển riêng. Các decal giấy kraft thường sẽ được phủ một lớp keo ở đăng sau để có thể dễ dàng dán trên các bề mặt khác nhau. Chính vì nét khác biệt của màu sắc và chất liệu đã giúp các loại decal giấy kraft trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp in ấn, sử dụng.

Cấu trúc khi in decal giấy kraft

Một decal giấy kraft khi in ra sẽ thường có cấu trúc 3 - 4 lớp như: lớp keo nhãn, lớp ngăn cách dính, lớp đế tem nhãn, lớp mặt giấy kraft. Cấu trúc cụ thể của từng mặt:

    Lớp keo nhãn: thường sử dụng keo acrylic để phủ lên phía dưới dính vào lớp mặt giấy phía lên

    Lớp ngăn cách dính: lớp này thường là giấy kraft được tráng PE hoặc silicon phủ ở giữa lớp đế và lớp keo giúp cho hai lớp không bị dán dính vào nhau

    Lớp đế tem nhãn là lớp bảo vệ lớp keo trước khi được lấy ra sử dụng

    Lớp mặt giấy kraft là lớp có màu nâu vàng được in các màu sắc, thông tin cụ thể phía trên. Tuy nhiên lớp này khá kén màu in nên có một số màu phù hợp để in lên là màu đen, đỏ , trắng, xanh đậm. Các màu khác khi in sẽ không tạo hiệu ứng tốt cho decal như bốn màu này.

In decal giấy kraft sử dụng trên đâu?

Sau khi in tem giấy kraft bạn có thể sử dụng để dán lên bất cứ sản phẩm, bề mặt nào, một số ứng dụng của nhãn giấy kraft có thể kể đến như:

  • Dán trên các lọ thủy tinh, chai nhựa trong suốt giúp nổi bật sản phẩm
  • Sử dụng trên các ly nhựa, chai nhựa của các cửa hàng cafe, trà sữa
  • Dán trên các thiệp mời cùng chất liệu kraft
  • Dán trên các hộp mỹ phẩm, hộp kem, hộp trang điểm, hộp đựng thực phẩm bằng giấy kraft, hộp quà tặng
  • Dán trên các tag giấy chất liệu kraft hoặc các chất liệu khác

Có yêu cầu về số lượng vui lòng liên hệ Facebook/Zalo/Viber để có giá ưu đãi

Địa chỉ: 02 Nguyễn Bỉnh Khiêm phường 1 Gò Vấp ,TP.HCM

SMS/Zalo/Viber: 0898.08.25.87

Web: inanhuykhanh.com

Email: inanhuykhanh@gmail.com

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888.385.447