Thẻ nhựa treo

THẺ NHỰA TREO / THẺ MÓC TREO ƯU ĐIỂM - Nhựa PVC cứng cáp dễ sử dụng và lưu giữ - Không cong vênh, không thấm nước - Độ bền cao, không sợ hư hỏng khi thời tiết xấu - 2 mặt thẻ được bảo vệ bởi lớp ...
Kích thước (cm)
Số lượng (con)
0888.385.447 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày

THẺ NHỰA TREO / THẺ MÓC TREO

ƯU ĐIỂM

- Nhựa PVC cứng cáp dễ sử dụng và lưu giữ

- Không cong vênh, không thấm nước

- Độ bền cao, không sợ hư hỏng khi thời tiết xấu

- 2 mặt thẻ được bảo vệ bởi lớp overlay tăng bộ bền sản phẩm

- Sản phẩm có đục lỗ dễ dàng cho việc treo, móc

Bạn có tin rằng chỉ với một chiếc thẻ nhựa nhỏ bé lại có thể bao gồm vô vàn công năng? Với in thẻ nhựa treo, in thẻ móc treo bạn có thể sử dụng chúng như:

 

In Móc Khóa Quà Tặng: là một trong những công cụ giúp thương hiệu của bạn được phổ biến rộng khắp hơn.

 

Một chiếc móc khóa được treo ở cặp, chìa khóa xe, chìa khóa nhà của khách hàng sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn miễn phí đến khắp mọi nơi, làm tăng độ nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả.

 

Chỉ cần in ấn hàng loạt và gửi tặng đến khách hàng sử dụng dịch vụ, bạn đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh rồi đấy.

 

Thẻ phòng, móc khóa phòng khách sạn, homestay: đây là một trong những ấn phẩm không thể thiếu ở mỗi khách sạn và homestay. Chúng vừa là một công cụ giúp phân định số phòng, vừa là một công cụ trang trí đầy hiệu quả nếu bạn biết tận dụng, thiết kế sáng tạo.

Khi đặt in thẻ nhựa treo, in thẻ móc treo tại In ấn Huy Khánh, quý khách có thể tùy chọn loại gia công ép mờ hoặc ép bóng để bảo vệ lớp mực trên thẻ nhựa và tăng độ bền sản phẩm.

 

Hơn thế nữa, quý khách có thể chọn đục lỗ thẻ nhựa hoặc không để tùy biến thẻ treo này thành một chiếc thẻ thành viên size nhỏ, thẻ quà tặng cho khách hàng.

THÔNG SỐ CƠ BẢN

- Màu sắc: nhiều màu

- Chất Liệu Nhựa PVC Dày

- Kỹ thuật in: In KTS 2 mặt

- Đục lỗ : 5mm

- Bo góc thẻ nhựa : theo khuôn chuẩn

Có yêu cầu về số lượng vui lòng liên hệ Facebook/Zalo/Viber để có giá ưu đãi

Địa chỉ: 02 Nguyễn Bỉnh Khiêm phường 1 Gò Vấp ,TP.HCM

SMS/Zalo/Viber: 0898.08.25.87

Web: inanhuykhanh.com

Email: inanhuykhanh@gmail.com

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888.385.447