Thẻ nhựa ánh nhủ

THẺ NHỰA ÁNH NHŨ In Thẻ nhựa hay còn gọi là PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng, độ bền cao và giá thành rẻ.   Ngày nay, thay vì dùng thẻ giấy với giá in k...
Số lượng
0888.385.447 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày

THẺ NHỰA ÁNH NHŨ

In Thẻ nhựa hay còn gọi là PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng, độ bền cao và giá thành rẻ.

 

Ngày nay, thay vì dùng thẻ giấy với giá in khá đắt nhưng không bền, người ta thường chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa để sử dụng thuận tiện hơn. không thấm nước, độ bền cơ học cao.

 

In thẻ nhựa ánh nhũ có bề mặt đặc biệt hơn so với các loại thẻ nhựa thông thường khác, chúng được phủ một lớp nhũ ánh vàng/ nhũ ánh bạc. Khi bạn nhìn vào chiếc thẻ nhũ bạc này bạn sẽ nhìn thấy nền lấp lánh vô cùng đẹp mắt.

 

In thẻ nhựa ánh nhũ giá rẻ thể hiện được tính sang trọng, cao cấp và được khá nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, khi họ thấy thẻ nhựa thông thường không thể hiện hết sự đẳng cấp, sự xứng tầm của doanh nghiệp.

Về giá thành và chất lượng in, dĩ nhiên phương pháp in thẻ phủ nhũ sẽ có những yêu cầu cao hơn thẻ nhựa thông thường. Tuy nhiên, In thẻ nhựa ánh nhũ có thể sẽ tạo ấn tượng sâu đậm hơn với đối tác hay khách hàng của bạn. Giữa vô số những chiếc thẻ nhựa khác, chiếc thẻ của bạn sẽ nổi bật hơn, cao cấp hơn và sang trọng hơn.

 

Thêm vào đó, In thẻ nhựa ánh nhũ  trước khi gửi đến tay khách hàng được cán 1 lớp overlay bảo vệ nhằm tăng độ bền sản phẩm. Lớp overlay được cán là mờ hoặc bóng được chọn tùy theo nhu cầu và gu thẩm mỹ của quý khách.

Đặt In thẻ nhựa ánh nhũ  lấp lánh sang trọng đẹp mắt ngay để không ai có thể bỏ qua nào!!

Có yêu cầu về số lượng vui lòng liên hệ Facebook/Zalo/Viber để có giá ưu đãi

Địa chỉ: 02 Nguyễn Bỉnh Khiêm phường 1 Gò Vấp ,TP.HCM

SMS/Zalo/Viber: 0898.08.25.87

Web: inanhuykhanh.com

Email: inanhuykhanh@gmail.com

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888.385.447