Menu Đặt Bàn

In menu để bàn có hình dạng như một chiếc lều, đặt ở bàn, dùng để quảng bá sản phẩm, chương trình, dịch vụ, truyền tải thông điệp thương hiệu 1 cách chuyên nghiệp. THÔNG SỐ CƠ BẢN - Màu sắc: nhiều...
Số lượng
0888.385.447 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày

In menu để bàn có hình dạng như một chiếc lều, đặt ở bàn, dùng để quảng bá sản phẩm, chương trình, dịch vụ, truyền tải thông điệp thương hiệu 1 cách chuyên nghiệp.

THÔNG SỐ CƠ BẢN

- Màu sắc: nhiều màu

- Số mặt in: 1 mặt

- Loại Giấy Couche 300gsm, kraft

- KT Thành Phẩm: 14 x 15 cm

- Cán màng KTS : Màng mờ 1 mặt

- Cấn : theo khuôn chuẩn

- Dán

In menu để bàn được gấp lại sao cho khách hàng có thể nhìn thấy được cả 2 mặt, vì vậy chúng tường được đặt ở những khu vực có nhiều bàn ghế, hoặc ở quầy lễ tân, quầy tính tiền. Menu để bàn đặt ở những nơi này chắc chắn sẽ giành được sự chú ý của khách hàng, giúp họ nắm bắt thông điệp mà cửa hàng muốn truyền tải.

 

Kích thước thành phẩm In Menu để bàn tại In Ấn Huy Khánh sẽ là 14 x 15 cm. Thành phẩm sẽ được cắt và dán đáy, cán màng mờ 1 mặt, tạo nên một menu để bàn hoàn chỉnh gửi đến khách hàng.

Chất liệu được sử dụng để In Menu để bàn là giấy Couche 300gsm, giấy kraft - một loại giấy thông dụng và đủ độ dày để đứng vững ở bất cứ mặt phẳng nào.

Có yêu cầu về số lượng vui lòng liên hệ Facebook/Zalo/Viber để có giá ưu đãi

Địa chỉ: 02 Nguyễn Bỉnh Khiêm phường 1 Gò Vấp ,TP.HCM

SMS/Zalo/Viber: 0898.08.25.87

Web: inanhuykhanh.com

Email: inanhuykhanh@gmail.com

 

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888.385.447