In luận văn A3

In luận văn thạc sỹ, in luận văn tốt nghiệp, in luận án tiến sỹ (Hỗ trợ căn chỉnh hình thức, làm mục lục tự động, danh mục bảng, danh mục hình…) nhận in ấn – photocopy (Màu – đen trắng) qua M...
Màu sắc
Trắng đen
Màu 1 mặt
Màu 2 mặt
0888.385.447 Hỗ trợ 7h30 - 19h tất cả các ngày

In luận văn thạc sỹ, in luận văn tốt nghiệp, in luận án tiến sỹ (Hỗ trợ căn chỉnh hình thức, làm mục lục tự động, danh mục bảng, danh mục hình…) nhận in ấn – photocopy (Màu – đen trắng) qua Mail, (Mobile/ Zalo: 0898.08.25.87)

Chỉnh sửa luận văn thạc sỹ đòi hỏi người chỉnh sửa phải có trình độ tin học văn phòng tốt, có thâm niên trong lĩnh vực in ấn luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp mới có thể chỉnh sửa bài một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả cao đáp ứng được tiêu chuẩn của từng chuyên ngành và yêu cầu của từng trường, In ấn Huy Khánh chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất khiến quý khách luôn luôn hài lòng về sản phẩm in ấn, kỹ thuật chỉnh sửa bài của cơ sở in – photocopy Huy Khánh

Bạn đang gặp phải một số vấn đề khi in luận văn

  • Có quá nhiều địa điểm quảng cáo in luận văn thạc sỹ giá rẻ nhưng thực chất lại không phải vậy điều đó dần khiến bạn hoang mang.
  • Bạn đang đi tìm một địa điểm in luận văn uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng.
  • Thời tiết khiến bạn ngại đi ra ngoài hay nhà bạn cách quán in photo quá xa.
  • Bạn muốn in luận văn thạc sỹ, luận án tiến sĩ, đề tài nghiên cứu khoa học và lấy luôn trong ngày nhưng nhiều cơ sở không thể làm được việc đó khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Để khắc phục tình trạng trên chúng tôi Công ty in ấn và photocopy Huy Khánh in luận văn lấy ngay, đảm bảo chất lượng.

Có yêu cầu về số lượng vui lòng liên hệ Facebook/Zalo/Viber để có giá ưu đãi

Địa chỉ: 02 Nguyễn Bỉnh Khiêm phường 1 Gò Vấp ,TP.HCM

SMS/Zalo/Viber: 0898.08.25.87

Web: inanhuykhanh.com

Email: inanhuykhanh@gmail.com

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.
A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN
Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Quý khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.
B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU
Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.
C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN
Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so với màu mẫu gốc.
D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN
Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.
E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM
Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.
F - LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH TRỊ
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc phủ định trách nhiệm các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888.385.447